TV Tin tức Clip Lịch truyền hình

Những kênh khác:

Kênh VTC1 Kênh VTC2 Kênh VTC3 Kênh Yeah1 TV (VTC4) Kênh VTC6 Today TV - VTC7 Kênh VTC9 Kênh VTC10 - NetViet VTC11 - Kids VTC14 Kênh VTC 16

Bình luận:

 

TodayTV được thành lập vào năm 2008, là sự hợp nhất giữa Công ty Cổ phần Quốc Tế Truyền Thông (IMC) cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế. TodayTV ra đời từ tình yêu dành cho con người và cuộc sống của những người làm nghề, tình yêu ấy được gửi gắm qua từng chương trình với sự thấu hiểu sâu sắc và tinh tế những mong đợi của khán giả.

TodayTV tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, Châu Á và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi…; phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày.

Đến với TodayTV, khán giả truyền hình trên khắp cả nước có thể tiếp cận một bức tranh sống động và đầy cảm xúc từ những chương trình thật sự mới lạ và hấp dẫn:

- Những bộ phim truyện Việt Nam do chính TodayTV sản xuất.

- Những tác phẩm phim truyền hình Quốc tế lần đầu tiên được trình chiếu tại Việt Nam.

- Các chương trình được phân bố phù hợp theo ngày thường và cuối tuần với nội dung và mức độ giải trí khác nhau, để có thể đồng hành với từng nhịp điệu trong cuộc sống của khán giả, mang đến những giờ phút thưởng thức truyền hình đầy hấp dẫn và thú vị trong từng khoảnh khắc. 

TodayTV tự hào mang đến hàng loạt chương trình đặc sắc và thú vị, tạo ra một không gian giải trí thăng hoa, đầm ấm đến từng màn ảnh nhỏ của từng gia đình Việt Nam, chăm chút cho cuộc sống hiện đại của bạn. Đây được xem là một trong những nỗ lực rất lớn của TodayTV trên con đường chinh phục đỉnh cao của truyền hình giải trí, ngày một hoàn thiện hơn và xứng đáng với câu khẩu hiệu: “TodayTV – Thế giới của bạn”. 

 

truyen hinh Kênh Today TV truc tuyen, truyen hinh Today TV, xem truc tuyen kenh Kênh Today TV, xem truyen hinh Kênh Today TV, xem kenh Kênh Today TV truc tuyen, xem hanoi1 truc tuyen, xem tivi kenh Kênh Today TV, hanoi1 online, kenh Kênh Today TV, xem kenh Kênh Today TV, kenh Kênh Today TV, truyen hinh Kênh Today TV, xem Kênh Today TV, xem kenh h1, xem kenh Kênh Today TV, xem kenh Kênh Today TV, truyen hinh truc tuyen Kênh Today TV, xem tivi Kênh Today TV, Kênh Today TV online, xem kenh Kênh Today TV online, xem truc tuyen Kênh Today TV,xem kenh Kênh Today TV online,xem tivi kenh Kênh Today TV,kenh Kênh Today TV,xem tivi truc tuyen kenh Kênh Today TV,kenh Kênh Today TV xem truc tuyen,xem truc tuyen kenh Kênh Today TV,xem tv kenh Kênh Today TV

 

 

Tin nổi bật

Loading...